ยินดีต้อนรับสู่องค์การบริหารส่วนตำบลวังศาล Algorithm Update เป็นยังไง
ReadyPlanet.com


Algorithm Update เป็นยังไง


หากจะให้เว็บติดอันดับที่ดีๆในกูเกิลก็จำต้องรู้เรื่องลักษณะการทำงานของ Algorithm Update ว่าการอัพเดทในแต่ละครั้งนั้นมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง จะได้สามารถวางแผนดำเนินการด้าน SEO ให้สอดคล้องกับกูเกิลได้ราบรื่นแล้วก็ติดอันดับง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งพัฒนาการ Algorithm Update ของ Google ก่อนหน้านี้ทำให้เห็นว่า Google ให้ความใส่ใจกับประสิทธิภาพของรายละเอียด แล้วก็ความสัมพันธ์ของรายละเอียดสำหรับคำค้นหาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 
Algorithm Update เป็นยังไง
 
Algorithm Update เกิดขึ้นเกือบจะทุกวี่วัน โดย Google ชอบออกมาบอกเมื่อการอัพเดท ซึ่งจะเป็นแบบ Broad Update เป็นอัพเดทการใช้แรงงานที่ส่งผลต่อทุกเว็บทั้งผอง สำหรับ Algorithm Update ในปี 2019 มิได้มีการเปลี่ยนอะไรจำนวนมาก แม้กระนั้นเมื่อมีการอัพเดททุกหนย่อมนำมาซึ่งการทำให้มีบางเว็บไซต์มีทราฟฟิคมากขึ้นหรือน้อยลง ซึ่งการอัพเดทจะส่งผลต่อการจัดชั้นเว็บ Google หรือสิ่งสำนักงานอัพเดทโดยตรง
 
คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจาก Algorithm Update
 
เมื่อมีทราฟฟิคลดน้อยลงอาจเป็นเพราะเนื่องจาก Algorithm ไปปรับให้บางที่บางทีก็อาจจะเคยถูกละเลยได้โอกาสได้แสดงผลลัพธ์มากยิ่งขึ้น โดย Algorithm Update จะเป็นการเปลี่ยนที่ทำกับ Algorithm และไม่มีการแจ้ง “Fix” เพื่อปรับปรุงแก้ไขอะไรทั้งหมดทั้งปวง นอกเหนือจากการทำรายละเอียดให้เหมาะสมที่สุดสำหรับยูสเซอร์ ถ้าเกิดมีรายละเอียดในเว็บไซต์ดีโดยตลอด ระยะยาว จะมีผลให้ชั้นรวมทั้งทราฟฟิคมากขึ้นแน่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวทางการทำบทความ SEO 
 
หน้าที่ของ Algorithm Update ที่มีการอัพเดทเสมอๆ
 
Panda : ถูกผลิตมาเพื่อลดชั้นของเว็บคุณภาพแย่ที่มิได้เผยแพร่รายละเอียดที่มีคุณประโยชน์ต่อผู้เข้าชม ไม่ชอบการก๊อบ***รายละเอียดของเว็บอื่นมาใส่เป็นของตนเอง แต่ว่าถูกใจอ่านอะไรสดใหม่ ไม่มีใครเหมือน รายละเอียดควรจะเป็นคุณประโยชน์ต่อคนอ่าน และไม่ถูกใจแนวทางการทำ spam keyword ถ้าเกิดเว็บไซต์ไหนที่ทำรายละเอียดดี ไม่ซ้ำ ไม่คัดลอก จะส่งเว็บไซต์ขึ้นไปอยู่อันดับแรกๆ
 
Penguin : Google ได้สร้าง "นกเพนกวิน" เอาไว้รอตรวจตราความเกี่ยวข้องระหว่างลิงก์ หรือ Backlink บนเว็บไซต์ว่ามีคุณภาพต่ำไหม ด้วยเหตุว่าจะเป็นการปั่นชั้นหน้าเว็บไซต์ให้สูงมากขึ้น ทำให้ Google จะต้องสร้าง Penguin และก็มีการ Algorithm Update เพื่อควบคุมปัญหาดังที่กล่าวถึงแล้ว
 
Pirate : เว้นแต่ Google จะควบคุมมาตรฐานของคอนเทนต์บนโลกเว็บแล้ว ยังรอสำรวจเว็บที่มีรายละเอียดละเมิดลิขสิทธิ์คอนเทนต์ทุกหมวดหมู่ การผลิตอัลกอริธึม "Pirate" จะทำล่าผู้กระทำการฝ่าฝืนลิขสิทธิ์ให้หมดไป
 
Hummingbird : ถูกทำมาเพื่อเดากรุ๊ปคียเวิร์ดที่ผู้ใช้ปรารถนาค้นหาล่วงหน้า ซึ่งนกฮัมไม่งเบิร์ดตัวนี้สามารถแลเห็นคำตอบล่วงหน้าได้ว่าผู้ใช้จะพิมพ์ว่าอะไรสามารถรู้เรื่องความหมายของกลุ่มคำหรือประโยค แม้กระทั้งการค้นหาแบบยาวๆก็จะสามารถรู้เรื่องสิ่งที่มีความต้องการจริงๆของการค้นหาได้ สิ่งที่จำต้องทำเป็นการเขียนบทความแบบธรรมดาทั่วๆไป 
 
Pigeon : ถูกทำขึ้นมาเพื่อปรับปรุงคุณภาพสำหรับในการค้นหาซึ่งจะปฏิบัติภารกิจจัดลำดับผลของการค้นหาตาม Location ของผู้ Search โดยอิงตามหลักกฏเกณฑ์เดียวกันกับการจัดชั้นเว็บแบบ SEO 
 
Mobile Friendly : ด้วยเหตุว่าสมาร์ทโฟนแปลงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการใช้แรงงาน แม้กระทั้งการค้นหาสิ่งต่างๆผ่านกูเกิลบนโทรศัพท์มือถือยังเป็นเหตุให้จำต้องเพิ่มอัลกอริธึมการจัดชั้นเว็บที่แสดงผลลัพธ์บนโทรศัพท์มือถือได้ดิบได้ดี เป็นการพัฒนาเว็บไซต์แบบ Responsive ถ้าหากทำแล้วจะมีผลให้ผลของการค้นหาบนโทรศัพท์มือถือดีมากยิ่งกว่าเดิมแน่ๆ ซึ่งอัลกอริธึมตัวนี้จะเพิ่มชั้นให้เว็บที่เป็น Responsive ด้วยเหตุว่าให้ความสบายต่อผู้ใช้
 
Rankbrain : เป็นระบบ AI (artificial intelligence) ที่ช่วยในประเด็นการค้นหาความหมายของคำหรือกลุ่มคำที่ใช้ค้นหา เพื่อคัดเลือกกรองเว็บที่มีรายละเอียดตรงจากที่ปรารถนาสูงที่สุด โดยอิงจากความเกี่ยวเนื่องกันระหว่างคอนเทนต์บนหน้าเพจ แล้วก็คำค้นหาเพื่อศึกษาว่า Content แบบไหน เว็บไซต์ไหน ดียิ่งกว่ากัน 
 
Possum : ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อจัดผลโดยยึดตาม Location ที่อยู่ใกล้ที่สุดเป็นอันดับหนึ่งและก็แสดงข้อมูลในรอบๆของผู้ค้นหา 
 
Fred : มีบทบาทตรวจดูมาตรฐานของเว็บทั้งผอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอนเทนต์ที่ด้อยคุณภาพ, เว็บที่แสดงโปรโมทหรือมี Affiliate Link มากเกินไป ซึ่งจะไม่กำเนิดคุณประโยชน์กับผู้ใช้ทำให้จำเป็นต้องจัดแจงลดชั้นเว็บไซต์นั้นๆในทันที
 
สรุปการอัพเดท Algorithm Update
 
Google จะกระทำอัพเดท Algorithm Update เพื่อระบบสามารถสนองตอบต่อสิ่งที่มีความต้องการของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตที่แปรไปเรื่อยตามช่วงให้ได้มากที่สุด กับยกฐานะความเที่ยงตรงให้สูงมากขึ้น ถึงแม้การอัพเดทบางทีอาจแทบจะไม่มีอะไรไม่เหมือนกันกับเดิม แต่ว่าก็จะช่วยเพื่อพอกพูนประสบการณ์การใช้แรงงาน Google ของผู้ใช้งานทั้งโลก การอัพเดท Algorithm Update จะแปลงโลกเสิร์ชเอ็นจิ้นให้ดียิ่งขึ้นอย่างเร็ว
 
ขอขอบคุณ https://www.thailandoption.com
[url]https://www.thailandoption.com[/url]
[url=https://www.thailandoption.com]ไบนารี่ออฟชั่น[/url]
<a href="https://www.thailandoption.com" target="_blank">ไบนารี่ออฟชั่น</a>


ผู้ตั้งกระทู้ สกล :: วันที่ลงประกาศ 2019-09-20 13:14:25 IP : 115.87.29.212


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4137191)

 สอนเทรดไบนารี่ออฟชั่น

ผู้แสดงความคิดเห็น 1425 วันที่ตอบ 2019-09-20 13:16:56 IP : 115.87.29.212[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved. ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลวังศาล 20 / 2 หมู่ที่ 2 ตำบลวังศาล อำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์ 67240 โทร.056-923-471 โทรสาร.056-923-470