ยินดีต้อนรับสู่องค์การบริหารส่วนตำบลวังศาล ไบนารี่ ออฟชั่น กับข้อควรไตร่...
ReadyPlanet.com


ไบนารี่ ออฟชั่น กับข้อควรไตร่ตรอง 5 ข้อคิดเตือนใจก่อนเทรด


ไบนารี่ออฟชั่นนับว่าเป็นอุปกรณ์ทางด้านการเงินซึ่งสามารถสร้างรายได้ได้ ถ้าหากเทรดเดอร์สามารถทำนายราคาของทรัพย์สินได้ว่าเป็นไปในแนวทางใดระหว่างขึ้นหรือCall กับลงหรือPut ซึ่งกระบวนการทำผลกำไรนั้นสามารถทำเงินได้มากกว่า90% แต่ว่าสำหรับผู้ที่สงสัยว่า ข้อควรพิจารณามีอะไรบ้างนั้น คนเขียนสรุปมาให้แล้วดังต่อไปนี้ขอรับ
 
1.มีความรู้สึกว่าการเทรดไบนารี่ ออฟชั่น นั้นทำให้มั่งคั่งเร็วได้
 
คนเขียนเชื่ออย่างมากว่าความคิดแรกที่แว้บเข้ามาเป็นคุณจำเป็นต้องรู้สึกว่าการเทรด ไบนารี่ ออฟชั่น นั้นทำให้ร่ำรวยเร็วขึ้นแต่ว่าที่จริงแล้วมันมิได้ทำให้พวกเรามั่งคั่งขึ้นอะไรแม้กระนั้นถ้าหากคุณรู้เรื่องขั้นตอนที่ถูกมันก็อาจจะเป็นผลให้มั่งมีขึ้นก็ได้
 
2.รู้เรื่องว่าการเทรดไบนารี่นั้นทำเงินได้อย่างยั่งยืนโดยไม่ทำความเข้าใจ
 
การเทรดไบนารี่ นั้นแม้ว่าจะสามารถทำเงินได้จริงแล้วก็จีรังยั่งยืนแม้กระนั้นมิได้เพียงแค่ไม่ศึกษาครับทุกๆอย่างจำเป็นต้องผ่านการศึกษาก็เลยจะสามารถเทรดได้อย่างแม่นยำไบนารี่ ออฟชั่น ก็เช่นเดียวกัน
 
3.รู้สึกว่าการทายใจคำสัญญาPut และก็Call สามารถทำให้ร่ำรวยได้
 
การทายใจคำสัญญาPut หรือข้อตกลงCall นั้นถือว่าเป็นการคาดคะเนเพียงแค่นั้นเพราะฉะนั้นคนเขียนก็เลยมีความรู้สึกว่าสิ่งนี้ไม่อาจจะทำให้ท่านร่ำรวยได้อย่างแน่แท้ด้วยเหตุผลดังกล่าวอย่ามีความคิดว่าแค่เพียงการคาดคะเนแล้วจะก่อให้สามารถมั่งมีได้
 
4.มีสูตรการเทรดที่คงที่ในคำสัญญาไบนารี่ ออฟชั่น
 
บางบุคคลมีความคิดว่ามีสูตรคงที่สำหรับในการเทรดไบนารี่ ออฟชั่นซึ่งอันที่จริงแล้วมันไม่มีนะครับทั้งสิ้นนั้นขึ้นกับว่าตัวเองมีความชำนาญสำหรับในการเทรดไบนารี่ ออฟชั่น มากน้อยแค่ไหนโดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่มีความรู้ในตลาดforex ย่อมจำเป็นต้องรู้เรื่องได้เช่นเดียวกัน
 
5.คิดว่าไบนารี่ ออฟชั่นเป็นการเดิมพันแน่ๆ
 
หากว่าต้นแบบการเทรดของข้อตกลงไบนารี่ ออฟชั่นนั้นจะราวการเล่นการเดิมพันก็ตามทีโดยเนื้อแท้แล้วแนวทางนั้นไม่เหมือนกันอย่างยิ่งขอรับข้อตกลงไบนารี่ออฟชั่นนั้นเป็นคำสัญญาของคนสองผู้ที่กระทำตกลงรับรองราคาสินทรัพย์ซึ่งก่อนซื้อข้อตกลงนั้นเทรดเดอร์ได้ทำการค้นคว้าข้อมูลจนกระทั่งทราบดีแล้วก็เลยกระทำการรับรองราคา
 
 
ด้วยเหตุดังกล่าวคำว่าไบนารี่ ออฟชั่นแม้ว่าจะสามารถสร้างรายได้ได้เยอะมากๆก็ตามทีสิ่งที่ควรจะระวังสูงที่สุดเป็นข้อคิดเตือนใจก่อนเทรดอีกทั้ง5 ข้อนี้ก่อนเทรดด้วยเหตุผลดังกล่าวอย่าลืมตรึกตรองในเรื่องพวกนี้ด้วยบ่อยๆครับ


ผู้ตั้งกระทู้ สมหวัง :: วันที่ลงประกาศ 2019-10-21 10:32:45 IP : 115.87.37.128


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved. ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลวังศาล 20 / 2 หมู่ที่ 2 ตำบลวังศาล อำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์ 67240 โทร.056-923-471 โทรสาร.056-923-470